**เอนทรีนี้ยาวมหาศาลมาก // Tons of Text Alert**

 

เอนทรีนี้ยาวจริงๆนะ ไม่คิดว่าจะมีคนอ่านจนจบด้วย แต่ว่าอยากเขียนเก็บไว้เป็นความทรงจำที่ดีของตัวเอง ใช้เวลาเขียนสามวันสองคืน (หวังว่าคงไม่มีคนก๊อปเอาไปใช้ทำอะไรนะ -*-)

 

เครดิต: รูปถ่ายบางรูปโดยนส.ป่ะปิ๊นด้วย ไปแอบจกมาจากเฟสบุ๊ค ขอโทษที่ไม่ได้บอกล่วงหน้านะกั๊บ

 

วันที่ 3 มิถุนายน

 

ตื่นนอนตอนช่วงตีห้า(เวลาญี่ปุ่น) คือ มันสว่างมากๆจนนึกว่าเจ็ดโมงเช้า -*-  คืนก่อนก็เข้านอนตอนตีสองตีสาม เห็นเพื่อนสาวยังหลับอยู่เลยไม่ปลุก เอาไอพ่อดทัชมานั่งจิ้มๆเล่นฟบ.ไปอะไรไป พอเจ็ดโมงจริงๆก็เริ่มเปลี่ยนเสื้อผ้า (นั่นก็คือชุดคอส) แถมแต่งหน้าอีกตะหาก บ้าไปแล้ว แต่งหน้าก่อนไลฟ์เริ่ม12ชม. 555555 แต่ว่าไม่ได้ใส่เสื้อคลุมตัวนอกกับผ้าพันเอวนะ ไม่เซลฟ์พอ 5555+

 

ตั้งใจจะออกจากที่พักไวๆ เพราะไม่มีใครรู้ว่า Shibuya O-EAST มันอยู่ตรงส่วนไหนของชิบุยะ -*- ไม่ได้ปริ้นท์แผนที่มาด้วย ก็เลยต้องอาศัยน้องไพศาล (ไอโฟน) ของปะปิ๊นให้เป็นเนวิเกเตอร์ให้ แถมปะปิ๊นยังต้องหาซื้อของเพื่อใช้คอสอีกจำนวนหนึ่งด้วย สรุปก็ออกจากที่พักกันเก้าโมงเช้า เหอๆๆๆๆ ไปเผชิญช่วงเวลาเร่งด่วนตอนปลายๆที่สถานีรถไฟ แต่ก็ถึงที่ชิบุยะโดยสวัสดิภาพ(?)

 

แล้วชิบุยะช่างเป็นเขตที่มีเนินจริงจัง -*- คือ เมื่อก่อนจะไม่เข้าใจคำว่า Ano “Oka” เวลาฟังเพลงเลยว่ามันเป็นยังไง พอไปเองถึงเข้าใจอย่างถ่องแท้ 55555 กว่าจะหาทางเดินไปถึง O-EAST ได้เนี่ย อย่างกะเดินขึ้นเขาแหน่ะ 55555555 บ้านเมืองเค้าเป็นเนินๆจริงๆ ทางลาดขึ้นแบบ โอ่กกกกก เอาจริงเหรอค๊าาาาา แล้วต้องเดินอย่างนี้ทั้งวันเลยล่ะ 555555

 

 

ตอนสิบโมงกว่าเห็นจะได้ก็ไปถึงที่ O-EAST สตาฟซังกำลังขนของเข้าพอดี โอ๊ะ! อย่ามองพวกเราอย